0 Lượt xem

James Man Utd: “Một tên đáng sợ hơn Pepe, Felix lẫn… Ronaldo”


Sau 12 vòng đầu, Man Utd chưa thể góp mặt trong top 4. Phong độ của họ vẫn khá phập phù. Dù sao, màn trình diễn của Quỷ đỏ đã cải thiện trong thời gian gần đây. Và có một vài cái tên đang cho thấy tiềm năng to lớn.

Manchester United: Fans laud Daniel James after comparison with Arsenal’s Nicolas Pepe - Bóng ĐáJames tỏa sáng cùng Man Utd.

Bên cạnh Marcus Rashford, Anthony Martial thì tân binh Daniel James đang để lại ấn tượng đặc biệt. Được Man Utd mua về với giá chưa đến 20 triệu bảng ở mùa Hè vừa qua, James đã thích nghi cực tốt. Anh sở hữu tốc độ tuyệt vời và ngày càng cải thiện khả năng tạt bóng. Cầu thủ chạy cánh xứ Wales còn cho thấy mình đa năng khi có thể chơi ở cánh phải, trung tâm lẫn cánh trái.

Cũng khá dễ hiểu khi James chiếm trọn niềm tin từ người hâm mộ Quỷ đỏ:

Manchester United: Fans laud Daniel James after comparison with Arsenal’s Nicolas Pepe - Bóng ĐáJames dễ dàng đánh bại Pepe qua con số thống kê.
Manchester United: Fans laud Daniel James after comparison with Arsenal’s Nicolas Pepe - Bóng ĐáJames thật sự giỏi hơn Felix.
Manchester United: Fans laud Daniel James after comparison with Arsenal’s Nicolas Pepe - Bóng ĐáDan James có phải là giải pháp cho vấn đề cánh phải của Man Utd không? Mọi thứ có vẻ như là Sancho sẽ đến và đảm nhận vị trí của cậu ấy – nhưng tôi rất thích xem chúng ta sẽ đứng ở đâu khi kết thúc mùa giải. James là vô giá đối với Man Utd ngay bây giờ.
Manchester United: Fans laud Daniel James after comparison with Arsenal’s Nicolas Pepe - Bóng ĐáDan James ra sân và đột nhiên khả năng tạt cánh của Man Utd được cải thiện.
Manchester United: Fans laud Daniel James after comparison with Arsenal’s Nicolas Pepe - Bóng ĐáDaniel James từng được xem là một đứa trẻ mập mạp, vui tính – bây giờ, đến lượt cầu thủ chạy cánh người xứ Wales lên tiếng khi anh tiếp tục tỏa sáng cho Manchester United. Dan James có chỉ số tốt hơn Ronaldo sau 12 trận đầu tiên của họ cho Manchester United

Nguồn:Bongda.com.vn


Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *