55 Lượt xem

Cameraman trận U23 Thái Lan không làm NHM Việt Nam thất vọng


Đội chủ nhà của vòng chung kết U23 Châu Á 2020 đã chính thức lọt vào vòng knock-out. Thái Lan đã sớm dẫn trước U23 Iraq với tỉ số 1-0 chỉ sau vài phút bóng lăn (tiền vệ Jaroensak Wonggorn mở điểm trên chấm phạt đền ngay phút thứ 6). Và mặc dù sau cùng đại diện tây Á đã tìm về được bàn gỡ, nhưng Voi chiến cũng chỉ cần một trận hòa để chính thức đi tiếp. 

Trên khán đài, các Cameraman cũng biết cách tạo điểm nhấn riêng với khung hình về một “hot girl” nổi bật trong chiếc áo đấu màu trắng của Thái Lan. Ngay lập tức, cư dân mạng Facebook ở Việt Nam đã tìm ra danh tính cô gái này trên một trang xã hội khác…

Cameraman trận U23 Thái Lan không làm NHM Việt Nam thất vọng - Bóng Đá            Các Cameraman không làm NHM thất vọng.

Theo đó, cô được cho là chủ nhân của tài khoản baiifernntc (tên thật: Nattacha Panitantham), và thực tế thì đây là một nữ cổ động viên nổi tiếng của Bầy Voi chiến, với nửa triệu người theo dõi trên Instagram. Dưới đây là một vài hình ảnh xinh đẹp của hot girl đến từ Bangkok:

Cameraman trận U23 Thái Lan không làm NHM Việt Nam thất vọng - Bóng Đá            Nattacha Panitantham là một người mẫu ảnh có tiếng.

Cameraman trận U23 Thái Lan không làm NHM Việt Nam thất vọng - Bóng Đá     Cô cổ vũ cho đội nhà trong trận đối đầu với Malaysia (thuộc vòng loại World Cup 2022) tối 14/11/2019.

Cameraman trận U23 Thái Lan không làm NHM Việt Nam thất vọng - Bóng ĐáNattacha đang học tại ĐH Công nghệ Rajamangala Thanyaburi (RMUTT).

Cameraman trận U23 Thái Lan không làm NHM Việt Nam thất vọng - Bóng Đá  Cô sexy với trang phục áo tắm bên hồ bơi nhân tạo.

Cameraman trận U23 Thái Lan không làm NHM Việt Nam thất vọng - Bóng ĐáNattacha cá tính với trang phục táo bạo.

Cameraman trận U23 Thái Lan không làm NHM Việt Nam thất vọng - Bóng ĐáVẻ đẹp tựa thiên thần của hot girl Thái Lan.

Cameraman trận U23 Thái Lan không làm NHM Việt Nam thất vọng - Bóng Đá Nattacha dành rất nhiều thời gian trong phòng gym để duy trì vóc dáng cực chuẩn của mình.

Nguồn:bongdagroup

 

 


Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *