12 Lượt xem

Ai mắc lỗi trong pha bóng Ederson Moraes nhận thẻ đỏ?


Đội bóng của huấn luyện viên Pep Guardiola bước vào cuộc đụng độ muộn nhất vòng 19 với tâm lý buộc phải thắng, nếu không muốn từ bỏ ngôi vương. Tuy vậy, họ không thể chiếm lợi thế trên sân vận động Molineux bởi chủ nhà Wolverhampton ít khi e ngại ai nếu được chơi ở tổ ấm.

Trận đấu ở thế giằng co trong khoảng 10 phút đầu tiên, nhưng sau đó, tình huống chuyền dài quen thuộc của trung vệ đội trưởng Conor Coady đã đem về lợi thế cực lớn cho Bầy Sói. Phòng tuyến Man City mắc lỗi và khiến thủ môn Ederson buộc phải băng ra, để rồi nhận thẻ đỏ đáng tiếc.

Ai mắc lỗi trong pha bóng Ederson Moraes nhận thẻ đỏ? - Bóng ĐáEderson gây khó cho Man City sau khi bị đuổi khỏi sân.

Xem lại pha quay chậm, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra hàng phòng ngự của đội khách không tạo ra một đường thẳng, khi Walker lạc lõng so với ba người còn lại. Nhưng sẽ là phiến diện nếu trách móc cầu thủ sinh năm 1990, bởi Jota băng xuống từ vị trí bên sân nhà (không thể bẫy việt vị).

Ai mắc lỗi trong pha bóng Ederson Moraes nhận thẻ đỏ? - Bóng ĐáLàm thế nào để Otamendi theo kịp Jota ở tư thế không sẵn sàng di chuyển và anh cũng nổi tiếng với sự chậm chạp.

Khi trái bóng được chuyền đi theo trục dọc mà Otamendi cần chạy theo, đương nhiên là anh bất lực khi phải sử dụng tốc độ. Bên cạnh đó, Walker cũng phải bó tay trong quãng ngắn tăng tốc, dẫn đến việc người gác đến lao ra và đứng trước hai lựa chọn: Phạm lỗi hoặc nhận bàn thua với khung thành trống!

Ai mắc lỗi trong pha bóng Ederson Moraes nhận thẻ đỏ? - Bóng ĐáMan City không thể bẫy việt vị vì trái bóng được chuyền đi khi Jota vẫn còn ở bên phần sân nhà.

Ai mắc lỗi trong pha bóng Ederson Moraes nhận thẻ đỏ? - Bóng Đá Ederson chọn rời sân sớm thay vì bàn thua.

Chung quy lại, sai lầm thuộc về hệ thống phòng thủ của Man City vì dâng quá cao và mắc bẫy đối thủ. Tất nhiên, chúng ta vẫn cần khen ngợi Coady với tình huống phất bóng tuyệt vời và dường như đội khách không biết rằng anh ta là người chuyền dài giỏi nhất giải đấu cho đến nay (theo Sky Sports).

Ai mắc lỗi trong pha bóng Ederson Moraes nhận thẻ đỏ? - Bóng ĐáMan City có vẻ như không quan tâm đến thống kê này?

Nguồn:Bongda.com.vn


Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *